(Baothanhhoa.vn) - Để phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngay đầu tháng 12-2020, Công ty CP Thương mại Miền núi Thanh Hóa đã nhập về 18 nhóm hàng với gần 80.000 mặt hàng thiết yếu, trị giá trên 60 tỷ đồng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công ty CP Thương mại miền núi Thanh Hóa chủ động nguồn hàng phục vụ người dân trong dịp tết Nguyên đán

Để phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngay đầu tháng 12-2020, Công ty CP Thương mại Miền núi Thanh Hóa đã nhập về 18 nhóm hàng với gần 80.000 mặt hàng thiết yếu, trị giá trên 60 tỷ đồng.

Công ty CP Thương mại miền núi Thanh Hóa chủ động nguồn hàng phục vụ người dân trong dịp tết Nguyên đán

Người dân đến mua sắm hàng tết tại Siêu thị Miền Tây, Quan Hóa.

Công ty đã đưa hàng về 13 Siêu thị Miền Tây ở 11 huyện miền núi. 100% mặt hàng bán tại siêu thị đều là hàng Việt Nam chất lượng cao được công ty ký hợp đồng với các nhà cung cấp, doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài tỉnh có uy tín.

Ngoài ra, thực hiện chủ trương “Người Thanh Hóa ưu tiên dùng hàng Thanh Hóa”, Công ty đã phối hợp với một số huyện đưa một số sản phẩm nông nghiệp sạch vào bày bán tại siêu thị.

Nhân dịp này, Công ty CP Thương mại miền núi Thanh Hóa đã triển khai các chương trình khuyến mại phục vụ Nhân dân trong dịp tết như mua hàng tặng hàng, mua hàng tặng quà và giảm giá một số mặt hàng.

Khắc Công


Khắc Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]