(Baothanhhoa.vn) - Theo đánh giá của Sở Công Thương, những tháng đầu năm, thị trường hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sản xuất và tiêu dùng sinh hoạt của nhân dân, nhất là phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong mùa du lịch hè 2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng mức hàng hóa bán lẻ đạt 53.865 tỷ đồng

Theo đánh giá của Sở Công Thương, những tháng đầu năm, thị trường hàng hóa và dịch vụ trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sản xuất và tiêu dùng sinh hoạt của nhân dân, nhất là phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong mùa du lịch hè 2018.

Tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ tháng 7 đạt 7.912 tỷ đồng, tăng 13,7% so với cùng kỳ. Lũy kế 7 tháng, tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và doanh thu dịch vụ đạt 53.865 tỷ đồng, đạt 58,55% kế hoạch năm và tăng 12,7% cùng kỳ.

Các lực lượng chức năng cũng đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên khâu lưu thông và địa bàn cố định, trong đó chú trọng các mặt hàng, như: Xăng dầu, khí hóa lỏng, vật liệu xây dựng, thuốc tân dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư nông nghiệp, rượu, thuốc lá, sữa, mũ bảo hiểm.


Tùng Lâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]