(Baothanhhoa.vn) - Sáng nay 6-9, hơn 11.000 học sinh các cấp học ở huyện vùng cao Mường Lát đã tạm dừng đến trường khai giảng và học buổi đầu tiên của năm học 2021-2022 như đã dự kiến trước đó để phòng, chống dịch COVID-19.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hơn 11.000 học sinh huyện Mường Lát tạm dừng đến trường vào hôm nay 6-9

Sáng nay 6-9, hơn 11.000 học sinh các cấp học ở huyện vùng cao Mường Lát đã tạm dừng đến trường khai giảng và học buổi đầu tiên của năm học 2021-2022 như đã dự kiến trước đó để phòng, chống dịch COVID-19.

Hơn 11.000 học sinh huyện Mường Lát tạm dừng đến trường vào hôm nay 6-9

Sau khi trên địa bàn thị trấn Mường Lát đã ghi nhận 1 trường hợp mắc COVID-19 liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, huyện Mường Lát đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với 1 số bản, khu phố của thị trấn và xã Tam Chung. Điều tra dịch tễ xác định có nhiều trường hợp F1, F2, F3; trong đó, có nhiều người là giáo viên, học sinh. Do đó, để đảm bảo an toàn cho các trường học, sau khi xin ý cấp trên, Ban Thường vụ Huyện ủy Mường Lát đã thống nhất và chỉ đạo ngành giáo dục huyện cho học sinh tạm dừng đến trường.

Theo đó, các trường học ở những xã, gồm: Mường Chanh, Quang Chiểu, Mường Lý, Trung Lý, Nhi Sơn và Pù Nhi sẽ cho học sinh tạm dừng đến trường trong 1 tuần, chờ kết quả xét nghiệm các trường hợp liên quan đến ca mắc COVID-19. Riêng học sinh ở các trường thuộc địa bàn thị trấn Mường Lát và xã Tam Chung thì nghỉ học theo thời gian thực hiện giãn cách xã hội do huyện quy định.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]