Đông Á Thanh Hóa bận rộn với loạt trận giao hữu sẵn sàng cho V.League - 1 trở lại vào tháng 7-2022
HLV Petrovic và các học trò chuẩn bị bước vào loạt trận giao hữu trên sân nhà và tham gia Giải bóng đá tứ hùng tại Nghệ An. Đây là bước chạy đà để Đông Á Thạnh Hóa sẵn sàng cho V.League - 1 trở lại vào tháng 7-2022.
Trung vệ ngoại binh Kamhuka tích cực tập luyện, háo hức với loạt trận giao hữu sắp tới.
Quãng thời gian gần 1 tháng tập trung trở lại vừa qua là đợt sát hạch quan trọng mà HLV Petrovic dành cho các học trò, nhất là về thể lực và chuyên môn. Nhà cầm quân người Serbia cũng đã có những thử nghiệm mới về chiến thuật, đội hình nhằm nâng cao hiệu quả trong tổ chức tấn công, đặc biệt là khâu dứt điểm. Các bài tập mà HLV Petrovic đưa ra cho các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa là khá nặng, tuy vậy các cầu thủ đều thực hiện nghiêm túc. Số cầu thủ trẻ còn phải thực hiện thêm các bài tập bổ sung.
HLV Petrovic và các học trò đang tập luyện nghiêm túc, chuẩn bị cho các trận giao hữu và tham gia Giải tứ hùng.
Theo kế hoạch, Đông Á Thanh Hóa sẽ có 2 trận đấu giao hữu trên sân nhà gặp các đội bóng ở giải hạng Nhất (V.League - 2) là Công an Nhân dân vào ngày 5-6 và Quảng Nam vào ngày 9-6. Hai trận đấu này được xem là màn khởi động quan trọng đối với thầy trò HLV Petrovic trước khi tham gia Giải bóng đá tứ hùng do Sông Lam Nghệ An tổ chức.
Giải tứ hùng diễn ra từ ngày 13 đến 17-6 tại sân Vinh với sự tham gia của 4 đội bóng: Đông Á Thanh Hóa, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SHB Đà Nẵng và chủ nhà Sông Lam Nghệ An. Đây được xem là giải đấu rất bổ ích, cần thiết với Đông Á Thanh Hóa, là dịp để HLV Petrovic có những đánh giá sát thực nhất các cầu thủ của mình trước khi có sự điều chỉnh, hoàn thiện lối chơi cho đội bóng.
Lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa gặp mặt, động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ.
Đê chuẩn bị cho loạt trận giao hữu cũng như tham gia giải tứ hùng, các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa vẫn đang duy trì chế độ tập luyện 2 buổi/ngày. Điều đáng mừng là nhiều vị trí chấn thương đã hoàn toàn bình phục, sẵn sàng cho loạt trận giao hữu cũng như chuẩn bị cho V.League - 1 trở lại.
Mạnh Cường
{name} - {time}
-
1:00 sáng nay
Tin thể thao 8/5: Công an Hà Nội tái đấu Buriram United ở chung kết Đông Nam Á cấp CLB
-
1:00 sáng qua
Tin thể thao 7/5: HLV Anh Đức ngồi vào “ghế nóng” CLB Bình Dương
-
01:51 02/06/2022
U11 Việt Hùng Thanh Hóa khởi đầu thuận lợi tại giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc
Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX là bệ phóng để thể dục thể thao tỉnh nhà phát triển
TP Thanh Hóa chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX
Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX
Tổng duyệt chương trình lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX – năm 2022
Đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa đối đầu với nhà đương kim vô địch tại vòng bảng Giải vô địch quốc gia 2022
Ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa tại miền Nam
Hơn 500 VĐV tranh tài tại Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng lần thứ IV Cúp “Tình anh em - Brotherhood” năm 2022
Huyện Thọ Xuân trao thưởng cho VĐV Lê Thị Hiền
Quách Thị Lan được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba, 7 VĐV của Thanh Hóa được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Địa phương
Thời tiết
- 27°C - 34°CCó mây, không mưa
- 28°C - 30°CCó mây, có mưa rào và dông