Đội tuyển Karate Thanh Hóa rèn thể lực đặc biệt chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng
Những ngày qua đội tuyển Karate Thanh Hóa đã trải qua đợt tập huấn dã ngoại tại bãi biển Sầm Sơn nhằm nâng cao thể lực hướng tới Giải Vô địch các CLB Karate quốc gia và giải Vô địch trẻ Karate quốc gia.
Các VĐV thực hiện bài tập cõng nhau di chuyển trên cát.
Theo HLV Mai Xuân Lượng, Ban huấn luyện đã lên kế hoạch tập huấn dã ngoại kéo dài 10 ngày để VĐV tích lũy thể lực để chuẩn bị cho giải Cúp các CLB diễn ra vào đầu tháng 7-2022. Sau đó 1 tháng toàn đội sẽ tham gia giải trẻ ở Quảng Nam.
Cũng theo ông Lượng, tập luyện ở trên bãi biển là rất hữu ích trong việc tăng sức bền và sức chịu đựng cho các ĐV. Các bài tập như: Cõng nhau di chuyển, di chuyển ngược hướng có dây chun… nếu tập ở điều kiện bình thường đã rất tốt, khi tập trên cát độ khó còn tăng lên gấp 2 đến 3 lần.
VĐV Vi Văn Hoan chia sẻ: “Quãng thời gian chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 toàn đội chủ yếu tập luyện chay ở phòng tập nên thể lực cũng không đạt ở mức tốt. Vì vậy em nghĩ rằng chuyến tập huấn này sẽ giúp toàn đội nâng cao thể lực để tự tin hơn khi bước vào các trận đấu”.
Hoàng Sơn
{name} - {time}
-
3 giờ trước
U11 Việt Hùng Thanh Hoá - U11 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quyết đấu vì tấm vé đi tiếp
-
8:20 sáng qua
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025: U23 Việt Nam tranh vé chung kết
-
10:19 sáng Thứ 5
[Highlight] U11 Ngọc Hùng 0-5 U11 Việt Hùng Thanh Hóa
Thắng tưng bừng, U11 Việt Hùng Thanh Hóa thắp sáng hy vọng vào tứ kết
U11 Việt Hùng Thanh Hoá – U11 Rosarock Ngọc Hùng: Trận đấu quyết định cho hy vọng đi tiếp
HLV Kim Sang-sik: U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết
U11 Việt Hùng Thanh Hoá “gục ngã” ngay trận ra quân trước U11 Hải Dương
VĐV Quách Thị Lan dẫn đầu đoàn rước đuốc truyền thống tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX
Đông Á Thanh Hóa bận rộn với loạt trận giao hữu sẵn sàng cho V.League - 1 trở lại vào tháng 7-2022
U11 Việt Hùng Thanh Hóa khởi đầu thuận lợi tại giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc
Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX là bệ phóng để thể dục thể thao tỉnh nhà phát triển
TP Thanh Hóa chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX
Địa phương
Thời tiết
- 26°C - 33°CCó mây, không mưa
- 26°C - 32°CCó mây, có mưa rào và dông