(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 10-3 đến hết ngày 10-5-2022, UBND TP Thanh Hoá giao cho Đội Kiểm tra Quy tắc đô thị phối hợp với các phường, xã tổ chức ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trât tự đô thị.

TP Thanh Hóa mở đợt cao điểm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự đô thị

Từ ngày 10-3 đến hết ngày 10-5-2022, UBND TP Thanh Hoá giao cho Đội Kiểm tra Quy tắc đô thị phối hợp với các phường, xã tổ chức ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trât tự đô thị.

TP Thanh Hóa mở đợt cao điểm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự đô thị

Theo đó, Đội Kiểm tra Quy tắc đô thị TP Thanh Hóa xây dựng phương án, tăng cường phối hợp với UBND các phường, xã và các đơn vị liên quan tổ chức ra quân dọn dẹp, giải toả bán bình, lều quán, các tụ điểm kinh doanh buôn, bán lấn chiếm vỉa hè lòng, lề đường, dừng đỗ xe sai quy định.

Cùng với đó, Đảng ủy, UBND các phường, xã, nhất là các phường trung tâm thành phố phải thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo trật tự đô thị, coi công tác đảm bảo trật tự đô thị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình xây dựng đô thị văn minh - công dân thân thiện; tăng cường phối hợp chặt chẽ với Đội kiểm tra quy tắc đô thị thành phố và các lực lượng chức năng thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]