(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 9 đến 17-10, Hội LHPN huyện Hà Trung phối hợp với Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội thi “Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm” năm 2021.

Hội thi “Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm” năm 2021

Từ ngày 9 đến 17-10, Hội LHPN huyện Hà Trung phối hợp với Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội thi “Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm” năm 2021.

Hội thi “Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm” năm 2021

Phần thi năng khiếu của các đội tại xã Hà Bình.

Hội thi được tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa tại 7 xã, thị trấn, gồm Hà Long, Hà Tân, Hà Bình, Yến Sơn, Hà Lai, Lĩnh Toại và thị trấn Hà Trung bằng hình thức sân khấu hóa. Mỗi xã lựa chọn, thành lập 4 đội (mỗi đội có 5 thành viên) tham gia 4 phần thi: Chào hỏi, giới thiệu; Kiến thức (trắc nghiệm và ứng xử); Năng khiếu và phần thi dành cho khán giả.

Hội thi “Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm” năm 2021

Phần thi năng khiếu tại xã Hà Tân.

Các đội tham gia thi đã thể hiện xuất sắc từng phần thi của mình, đạt được mục đích, yêu cầu, nhằm trang bị cho phụ nữ những kiến thức cơ bản và kỹ năng quan trọng trong việc phòng ngừa kiểm soát trầm cảm sau sinh; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các cấp, ngành và toàn xã hội trong việc chung tay chăm sóc và bảo vệ phụ nữ nói chung, phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm cho phụ nữ sau sinh nói riêng.

Đến nay đã có 4 đơn vị hoàn thành hội thi.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]