(Baothanhhoa.vn) - Sáng 20-4, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm cấp huyện của Hội LHPN huyện Đông Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội LHPN tỉnh rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 20-4, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm cấp huyện của Hội LHPN huyện Đông Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội LHPN tỉnh rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, đại biểu các đơn vị đã nhận xét công tác tổ chức điểm Đại hội đại biểu phụ nữ (ĐHĐBPN) huyện Đông Sơn đã hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo yêu cầu và tiến độ đề ra. Công tác chuẩn bị đại hội công phu, kỹ lưỡng từ các tiểu ban, trong từng khâu tổ chức theo đúng hướng dẫn của Trung ương Hội và Hội LHPN tỉnh. Công tác chuẩn bị văn kiện đại hội được BCH Hội LHPN huyện chuẩn bị chu đáo, có chất lượng, tập trung được trí tuệ của cán bộ, hội viên phụ nữ.

Hội LHPN tỉnh rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Đại biểu Hội LHPN huyện Nga Sơn phát biểu

Đặc biệt, báo cáo chính trị trình bày tại đại hội đã xác định được mục tiêu chung trong nhiệm kỳ 2021-2026; 2 khâu đột phá và một số nhiệm vụ trọng tâm cùng các nhóm giải pháp để thực hiện phù hợp với thực tiễn tại địa phương, đơn vị. Các tham luận tại đại hội đã đi vào cụ thể và bao quát nhiệm vụ công tác hội, đồng thời phân tích, làm rõ kết quả, đề ra giải pháp thực hiện trong giai đoạn tiếp theo. Nhân sự bầu cử với tỷ lệ tín nhiệm cao, đúng đề án đã được cấp có thẩm quyền cho ý kiến và giới thiệu.

Tuy nhiên vẫn còn một số nội dung cần rút kinh nghiệm xung quanh việc thực hiện nghi lễ chào cờ, trang phục, ma két, phân công đọc báo cáo chính trị…

Hội LHPN tỉnh rút kinh nghiệm tổ chức đại hội điểm cấp huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đề nghị Hội LHPN các huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc tiếp thu các ý kiến góp ý tại hội nghị và rút kinh nghiệm để tiếp tục chỉ đạo thành công ĐHĐBPN cấp cơ sở và cấp huyện trong thời gian tới. Trong đó, lưu ý chỉ đạo chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng các văn kiện trình đại hội; thực hiện công tác nhân sự; Nắm vững các văn bản, quy định của Trung ương Hội, cấp ủy địa phương về công tác nhân sự, thực hiện công tác bầu cử theo đúng Quy chế bầu cử trong hệ thống Hội; làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội; tăng cường kiểm tra, giám sát, nắm chắc tình hình, giải quyết triệt để những vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]