(Baothanhhoa.vn) - Nhân “Tháng Công nhân” năm 2021, ngày 6-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 3 gia đình đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ TP Thanh Hóa và Công đoàn KKT Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Nhân “Tháng Công nhân” năm 2021, ngày 6-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho 3 gia đình đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ TP Thanh Hóa và Công đoàn KKT Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Thị Phương.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 45 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Phương, ĐVCĐ Trường THCS Quảng Thành (TP Thanh Hóa); trao 30 triệu đồng cho chị Chu Thị Bình, ĐVCĐ Công ty TNHH Sakurai Việt Nam; trao 40 triệu đồng cho chị Phạm Thị Thu, ĐVCĐ Công ty TNHH Giày Sunjade Việt Nam.

Hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn trao quà cho đoàn viên Phạm Thị Thu.

Nhân Tháng Hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam sắp tới, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Võ Mạnh Sơn đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ gia đình chị Dương Thị Ngọc Trang, ĐVCĐ Trường THPT Bỉm Sơn (thị xã Bỉm Sơn). Chị Trang có con bị bệnh nặng bẩm sinh, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Thăm hỏi gia đình đoàn viên công đoàn Dương Thị Ngọc Trang.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, trong dịp này Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Thanh Hoá đã xét duyệt 44 hồ sơ “Mái ấm công đoàn” để hỗ trợ với tổng trị giá 2.120 triệu đồng; hỗ trợ 480 suất quà cho ĐVCĐ khó khăn với tổng giá trị 480 triệu đồng.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]