(Baothanhhoa.vn) - Tối 12-9, tại thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức Đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đêm hội trăng Rằm cho trẻ em thị trấn Vĩnh Lộc

Tối 12-9, tại thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức Đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Đêm hội trăng Rằm cho trẻ em thị trấn Vĩnh Lộc

Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc Vũ Thị Hương trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong Đêm hội trăng Rằm các cháu thiếu nhi đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như xem hoạt cảnh về “chú Cuội, chị Hằng”, giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao, múa Lân Sư Rồng và phá cỗ trung thu... Đặc biệt trong Đêm hội trăng Rằm 2019, Chủ tịch UBND huyện Vũ Thị Hương và đại diện Chùa Tường Vân tặng quà cho hơn 60 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Thành, Vĩnh Phúc và thị trấn Vĩnh Lộc.

Đêm hội trăng Rằm cho trẻ em thị trấn Vĩnh Lộc

Được biết, trước đó Đảng uỷ, UBND, MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc đã trao tặng quà cho cho 75 cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa huyện.

Chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội.

Trịnh Thu


Trịnh Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]