(Baothanhhoa.vn) - Sáng 11-3, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tọa đàm với nội dung “Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số”. Dự buổi tọa đàm có Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, một số doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, triển khai ứng dụng dịch vụ số.

Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số

Sáng 11-3, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tọa đàm với nội dung “Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số”. Dự buổi tọa đàm có Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, một số doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, triển khai ứng dụng dịch vụ số.

Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã thông tin tới các doanh nghiệp về tầm quan trọng, xu thế chuyển đổi số trong công tác quản lý Nhà nước và hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp; tình hình triển khai ứng dụng công nghệ số trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ cũng thông tin về một số cơ chế, chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với việc triển khai các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi tọa đàm

Cũng tại buổi tọa đàm, các đơn vị cung ứng dịch vụ số như Viễn thông Thanh Hóa, Công ty CP Misa đã giới thiệu một số giải pháp, công nghệ chuyển đổi số đã và đang triển khai cho các đối tượng doanh nghiệp với mục tiêu cung cấp công cụ quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số

Viễn thông Thanh Hóa giới thiệu các dịch vụ chuyển đổi số do đơn vị triển khai

Doanh nghiệp chuyển đổi số - nền tảng phát triển kinh tế số

Công ty CP MISA trình bày giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Trong đó, Công ty CP MISA-1 trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp đã được Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh lựa chọn chia sẻ về một số bộ giải pháp đã được đơn vị triển khai một cách toàn diện và khẳng định hiệu quả trên các lĩnh vực: Quản trị tài chính kế toán; maketting, bán hàng và chăm sóc sau bán hàng; quản trị nguồn nhân lực; xây dựng thương hiệu; kết nối giá trị; hoạt động đào tạo và phát triển…

Minh Hằng


Minh Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]