(Baothanhhoa.vn) - Sau 1 tháng ra quân, lực lượng chức năng Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện và xử lý 7.593 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Xử lý 7.593 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Sau 1 tháng ra quân, lực lượng chức năng Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện và xử lý 7.593 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Xử lý 7.593 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý vi phạm trên tuyến quốc lộ 47, đoạn qua huyện Triệu Sơn.

Thực hiện Mệnh lệnh số 03 của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của các phương tiện vận tải hàng hóa, Phòng Cảnh sát giao thông và công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã huy động tối đa lực lượng, đồng loạt ra quân nhằm xử lý nghiêm và triệt để các hành vi vi phạm.

Xử lý 7.593 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Với tinh thần quyết liệt, đồng bộ, đảm bảo khách quan, minh bạch, không có “vùng cấm”, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức phân công tuần tra, kiểm soát 24/24 giờ trên các tuyến và địa bàn trọng điểm như quốc lộ: 10, 45, 47, 217, 1A, 15A, 15C, 47C, đường Hồ Chí Minh, tuyến Nghi Sơn - Bãi Trành; các tuyến tỉnh lộ và đặc biệt là các điểm ra vào các khu vực khai thác khoáng sản, các tuyến đường đang có nhiều dự án xây dựng.

Xử lý 7.593 trường hợp vi phạm trật tự ATGT

Sau 1 tháng ra quân, lực lượng chức năng Công an tỉnh đã phát hiện và xử lý 7.593 trường hợp vi phạm về trật tự ATGT, trong đó có 1.189 trường hợp vi phạm tải trọng, 539 trường hợp vi phạm cơi nới, kích thước thành thùng; phạt tiền 13,8 tỷ đồng; tước giấy phép lái xe, kiểm định xe 568 trường hợp; tạm giữ 883 trường hợp.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]