(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây tại xã Tây Hồ, Công an huyện Thọ Xuân đã triệt xoá tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình núp bóng quán karaoke Ngọc Tuấn do Trịnh Tý Tiến, sinh năm 1990 ở xã Xuân Lai làm chủ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triệt xoá tụ điểm chứa mại dâm núp bóng quán karaoke

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây tại xã Tây Hồ, Công an huyện Thọ Xuân đã triệt xoá tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình núp bóng quán karaoke Ngọc Tuấn do Trịnh Tý Tiến, sinh năm 1990 ở xã Xuân Lai làm chủ.

Triệt xoá tụ điểm chứa mại dâm núp bóng quán karaoke

Trịnh Tý Tiến tại cơ quan công an.

Tại chỗ, lực lượng công an đã phát hiện tại phòng ngủ số 1 và số 2 của quán karaoke có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, Trịnh Tý Tiến khai nhận đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viẻn của quán karaoke và bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần “đi khách”, gái mại dâm chỉ được nhận 1/3 số tiền mà khách chi trả, số còn lại Trịnh Tý Tiến thu lợi cho bản thân.

Đây là tụ điểm mại dâm hoạt động phức tạp, gây nhức nhối trong dư luận quần chúng nhân dân nên Công an huyện đã lập kế hoach đấu tranh, triệt xoá.

Triệt xoá tụ điểm chứa mại dâm núp bóng quán karaoke

Hiện Công an huyện thọ Xuân đang lập hồ sơ để đưa các gái mại dâm đến cơ sở chữa bệnh bắt buộc, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý theo qui định của pháp luật.

TT


TT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]