(Baothanhhoa.vn) - Công an TP Sầm Sơn vừa phá chuyên án trộm cắp tài sản, bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1956), Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1973), đều ở TP Lạng Sơn và Nguyễn Thị Thoa (sinh năm 1961), ở Đống Đa, Hà Nội là thủ phạm đã liên tiếp gây ra 13 vụ trộm cắp tài sản (chủ yếu là điện thoại di động) của khách du lịch và người dân.

Tìm bị hại trong các vụ trộm cắp điện thoại ở Sầm Sơn

Công an TP Sầm Sơn vừa phá chuyên án trộm cắp tài sản, bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Thị Loan (sinh năm 1956), Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1973), đều ở TP Lạng Sơn và Nguyễn Thị Thoa (sinh năm 1961), ở Đống Đa, Hà Nội là thủ phạm đã liên tiếp gây ra 13 vụ trộm cắp tài sản (chủ yếu là điện thoại di động) của khách du lịch và người dân.

Tìm bị hại trong các vụ trộm cắp điện thoại ở Sầm Sơn

Sau khi tiến hành rà soát, xác minh, Công an TP Sầm Sơn đã xác định được một số bị hại liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, còn 4 chiếc điện thoại di động gồm: Samsung J7 Prime, màu xanh; Samsung J7 màu vàng, bên trong có hiển thị địa chỉ hòm thư điện tử Buitham1068@gmail.com; điện thoại Iphone 6 plus màu ghi – đen; điện thoại di động Oppo màu hồng, phía sau dán ni lông màu đỏ đã bị các đối tượng tháo sim và đang trong tình trạng khóa mã, khóa máy nên không thể xác định được chủ nhân của những tài sản này.

Công an TP Sầm Sơn thông báo ai là chủ sở hữu của những tài sản trên thì đến Công an TP Sầm Sơn địa chỉ: 85A, đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn để được giải quyết.

Đình Hợp


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]