(Baothanhhoa.vn) - Thời gian gần đây, vấn nạn đổ trộm xà bần, đất tạp trên tuyến đường vành đai phía Tây, TP Thanh Hóa đoạn gần ngã ba Đình Hương, phường Đông Cương   và gần đối diện chợ Đình Hương, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa) diễn ra phức tạp.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cần xử phạt nghiêm đối với hành vi đổ trộm xà bần, đất tạp

Cần xử phạt nghiêm đối với hành vi đổ trộm xà bần, đất tạp

Những đống xà bần, đất tạp đổ tràn lan ven đường.

Thời gian gần đây, vấn nạn đổ trộm xà bần, đất tạp trên tuyến đường vành đai phía Tây, TP Thanh Hóa đoạn gần ngã ba Đình Hương, phường Đông Cương và gần đối diện chợ Đình Hương, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa) diễn ra phức tạp.

Đi qua đoạn đường này, rất dễ dàng để bắt gặp những đống xà bần, đất tạp, rác thải đổ tràn lan dọc hai bên vệ đường, gây ô nhiễm đến các hộ dân sống xung quanh và gây cản trở đối với các phương tiện lưu thông trên tuyến đường này. Những đống xà bần, đất tạp chủ yếu là vật liệu gạch, đá, bê tông tươi... chất cao hơn bề mặt của đường vành đai phía Tây khoảng nửa mét. Theo một số hộ dân sống gần các khu vực này cho biết, các xe chở đất tạp ở nơi khác đến thường lợi dụng lúc vắng người hoặc buổi tối để đổ trộm. Tuy nhiên từ trước đến nay chưa thấy trường hợp nào bị bắt quả tang và xử phạt từ lực lượng chức năng.

Thiết nghĩ, các lực lượng chức năng cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, phát hiện, xử phạt nghiêm những người vi phạm, răn đe người có ý định vi phạm.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]