(Baothanhhoa.vn) - Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa bắt đối tượng Trần Văn Linh, sinh năm 1996 ở khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng là đối tượng dùng súng quân dụng bắn bị thương người khác.

Bắt đối tượng sử dụng vũ khí quân dụng gây thương tích cho người khác

Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa bắt đối tượng Trần Văn Linh, sinh năm 1996 ở khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng là đối tượng dùng súng quân dụng bắn bị thương người khác.

Bắt đối tượng sử dụng vũ khí quân dụng gây thương tích cho người khác

Đối tượng Trần Văn Linh tại cơ quan điều tra.

Theo báo cáo của Công an huyện Thọ Xuân: Khoảng 4 giờ ngày 28-2-2022, tại khu phố Xuân Hợp, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ đã xảy ra vụ dùng súng quân dụng gây thương tích cho một lái xe taxi.

Qua điều tra ban đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do Trần Văn Linh nghi ngờ anh T.B.T sinh năm 1987 ở thị trấn Sao Vàng nói dối để Linh không tìm thấy bạn gái (trước đó bạn gái của Linh đi xe taxi của anh T), nên Linh dùng súng (dạng súng K59) mang sẵn trong người bắn trúng anh T khiến anh T bị thương. Sau khi gây án, Linh đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bắt đối tượng sử dụng vũ khí quân dụng gây thương tích cho người khác

Khẩu súng Linh dùng gây án.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, đến ngày 11-3 thì đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn tại thành phố Hồ Chí Minh, thu giữ khẩu súng gây án.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]