(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện kế hoạch tiêm vắc - xin phòng COVID-19, từ ngày 26-4 đến nay Trung tâm Y tế TP Sầm Sơn phối hợp với Bệnh viên Đa khoa Sầm Sơn đã tổ chức tiêm vắc - xin COVID-19 đợt 1 cho những người thuộc lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn.

TP Sầm Sơn hoàn thành tiêm vắc - xin phòng COVID-19 đợt 1

Thực hiện kế hoạch tiêm vắc - xin phòng COVID-19, từ ngày 26-4 đến nay Trung tâm Y tế TP Sầm Sơn phối hợp với Bệnh viên Đa khoa Sầm Sơn đã tổ chức tiêm vắc - xin COVID-19 đợt 1 cho những người thuộc lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn.

TP Sầm Sơn hoàn thành tiêm vắc - xin phòng COVID-19 đợt 1

Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Sầm Sơn được tiêm vắc - xin phòng COVID-19.

Kết quả, sau 6 ngày triển khai tiêm chủng, Trung tâm Y tế thành phố cùng Bệnh viên Đa khoa Sầm Sơn đã tiêm phòng COVID-19 cho 1.119 người là thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố, các phường, xã; cán bộ, nhân viên y tế, người lao động làm việc tại cơ sở y tế tham gia các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

TP Sầm Sơn hoàn thành tiêm vắc - xin phòng COVID-19 đợt 1

Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Sầm Sơn thực hiện các thủ tục trước khi tiêm vắc - xin phòng COVID-19.

Để đảm bảo việc triển khai tiêm vắc - xin phòng COVID-19 diễn ra an toàn, hiệu quả, Ngành Y tế TP Sầm Sơn đã chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ về trang thiết bị để phục vụ cho công tác hồi sức, rà soát đối tượng tiêm và thiết lập hệ thống cấp cứu sẵn sàng ứng phó tình huống xấu.

Ngành Y tế thành phố cũng đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ tiêm chủng. Tất cả những người tiêm chủng đều được khám sàng lọc trước tiêm và theo dõi sức khỏe, phản ứng sau tiêm.

Trần Thanh


Trần Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]