(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3- 2- 2020), sáng 3-2, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Nhà truyền thống huyện Như Xuân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Như Xuân dâng hương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3- 2- 2020), sáng 3-2, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Nhà truyền thống huyện Như Xuân.

Huyện Như Xuân dâng hương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương và giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, bày tỏ sự biết ơn, tự hào về các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống để bảo vệ độc lập dân tộc.

Huyện Như Xuân dâng hương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

Đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hương hồn các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ; Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Như Xuân nguyện đoàn kết một lòng, đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn; khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và ổn định; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 22 đề ra, đưa Như Xuân ngày càng thêm đổi mới.

Đoàn Lưu


Đoàn Lưu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]