(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22-10, tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên (BCV) giỏi cấp tỉnh năm 2019, cụm số 3.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh, cụm số 3

Ngày 22-10, tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên (BCV) giỏi cấp tỉnh năm 2019, cụm số 3.

Chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh, cụm số 3

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội có Báo cáo viên dự thi.

Tham dự hội thi có 14 thí sinh đến từ 7 đơn vị, gồm: huyện Quảng Xương, Thạch Thành, Cẩm Thủy, Quan Sơn, Thiệu Hóa, TP Thanh Hóa và TP Sầm Sơn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp của ban giám khảo. Với sự đầu tư, nghiên cứu kỹ thể lệ hội thi, các thí sinh đã thể hiện tốt từng phần thi của mình, bảo đảm được yêu cầu cuộc thi và lôi cuốn người nghe, được Ban giáo khảo đánh giá cao.

Chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh, cụm số 3

Báo cáo viên Nguyễn Thị Thu Hiền (Thiệu Hóa) với phần thi thuyết trình.

Nhiều phần thuyết trình có nội dung về công tác xây dựng Đảng thể hiện chặt chặt chẽ, lôgic, có liên hệ thực tế và hình ảnh minh họa sát thực, thuyết phục, giúp người nghe dễ hiểu, dễ nhớ nội dung truyền đạt. Hội thi là dịp để các BCV giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền miệng của mình trong công tác hoạt động. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của BCV, tuyên truyền miệng, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các BCV và chọn báo cáo viên đạt điểm cao nhất sẽ dự thi chung kết Hội thi BCV giỏi cấp tỉnh, dự kiến đầu tháng 11 tới.

Lê Hà


Lê Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]