(Baothanhhoa.vn) - Trong hai ngày 20 và 21-7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Trong hai ngày 20 và 21-7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Đoàn TNCS Khối các cơ quan tỉnh.

Dự đại hội có đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện cấp ủy, lãnh đạo một số ban, ngành cấp tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khối qua các thời kỳ cùng 159 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 8.000 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong khối.

Các đại biểu dự đại hội.

Với sự nỗ lực của Ban Chấp hành (BCH) Đoàn khối và đội ngũ cán bộ, ĐVTN, nhiệm kỳ qua, công tác tuyên truyền giáo dục được tổ chức rộng rãi đến các cơ sở Đoàn với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. ĐVTN trong khối luôn xung kích học tập, lao động sáng tạo đáp ứng nhiệm vụ của từng đơn vị, như: ĐVTN khối trường học thi đua “Dạy tốt, học tốt”, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; ĐVTN khối hành chính, sự nghiệp không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo, nâng cao chất lượng tham mưu cho đơn vị, xây dựng phong cách làm việc khoa học, tích cực trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ… Các phong trào “3 trách nhiệm”, “tham mưu giỏi, phục vụ tốt, trách nhiệm cao”, xây dựng “nét đẹp cán bộ, công chức, viên chức trẻ”, “xung kích vì cuộc sống cộng đồng” được quan tâm, đẩy mạnh, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia và đạt nhiều kết quả.

Một tiết múc nghệ thuật chào mừng đại hội.

Trong nhiệm kỳ, toàn đoàn đã bồi dưỡng, giới thiệu được 3.473 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó có 1.685 đồng chí vinh dự được kết nạp Đảng… Với những thành tích đạt được, tuổi trẻ Đoàn khối vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Tại đại hội, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Đoàn TNCS Khối các cơ quan tỉnh.

Toàn cảnh đại hội.

Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, ĐVTN có bản lĩnh chính trị, có lý tưởng cách mạng, có tri thức và chuyên môn giỏi, giàu tính sáng tạo và tinh thần xung kích, tình nguyện; không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức và các phong trào thi đua cách mạnh; nâng cao uy tín, vị thế của tổ chức đoàn trong các cơ quan, đơn vị, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng trong sự nghiệp CNH, HĐH và xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đại biểu bầu BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu 27 đồng chí vào BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022; bầu đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Hoàng Mạnh Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.


Phong Sắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]