(Baothanhhoa.vn) - Chiều nay (8-6), HLV Nguyễn Thành Công đã ra mắt và chính thức bắt tay vào nhiệm vụ dẫn dắt CLB Thanh Hóa tại V.League 2020. Mục tiêu mà nhà cầm quân này sẽ phải đảm nhiệm là đưa đội bóng xứ Thanh vượt qua khó khăn hiện nay, cũng như hoàn thành mục tiêu mùa giải.

Tin liên quan

Đọc nhiều

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Chiều nay (8-6), HLV Nguyễn Thành Công đã ra mắt và chính thức bắt tay vào nhiệm vụ dẫn dắt CLB Thanh Hóa tại V.League 2020. Mục tiêu mà nhà cầm quân này sẽ phải đảm nhiệm là đưa đội bóng xứ Thanh vượt qua khó khăn hiện nay, cũng như hoàn thành mục tiêu mùa giải.

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt CLB Thanh Hóa

HLV Nguyễn Thành Công sinh năm 1977, là con trai của HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh của Sông Lam Nghệ An trước kia. HLV Nguyễn Thành Công đã có kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo trẻ tại các đội bóng Sông Lam Nghệ An và Viettel. Mùa giải 2019, nhà cầm quân này đã giúp vực dậy và đưa CLB Sài Gòn xếp hạng 5 chung cuộc tại V.League.

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ tặng hoa chúc mừng HLV Nguyễn Thành Công

Sau khi sa thải HLV Fabio Lopez do thành tích thi đấu kém cỏi, CLB Thanh Hóa đã quyết định chọn HLV Nguyễn Thành Công làm người dẫn dẫn đội bóng kể từ vòng 4 V.League 2020. Nhiệm vụ đối với tân HLV Nguyễn Thành Công là đưa CLB Thanh Hóa vượt qua khó khăn hiện tại, tiếp tục thực hiện mục tiêu ở mùa giải năm nay là trụ hạng thành công, giành thứ hạng cao nhất có thể.

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa

HLV Nguyễn Thành Công và Hoàng Vũ Samson - đội trưởng mới của CLB Thanh Hóa

HLV Nguyễn Thành Công cho biết: Tiếp quản chiếc ghế HLV khi Thanh Hóa đang gặp khó khăn với chuỗi 3 trận thua liên tiếp chắc chắn sẽ là thử thách đối với cá nhân tôi. Tuy vậy, tôi tin rằng, với sự đoàn kết, hợp tác, cùng chung sức, nỗ lực của toàn đội, khó khăn sẽ được giải quyết. Tôi phải bắt tay ngay vào công việc, làm việc một cách tích cực, tập trung cao nhất để cải thiện thành tích cho đội nhà”.

HLV Nguyễn Thành Công ra mắt, chính thức dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Hy vọng, CLB Thanh Hóa dưới thời HLV Nguyễn Thành Công sẽ vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu mùa giải

Trong số các điều khoản giữa CLB Thanh Hóa và HLV Nguyễn Thành Công là nhà cầm quân này được toàn quyền quyết định về chuyên môn. Lãnh đạo CLB sẽ không can thiệp vào chuyên môn của HLV Nguyễn Thành Công. Nhà cầm quân này sẽ chịu trách nhiệm về những kết quả, thành tích của đội bóng.

Ngày 12-6, Thanh Hóa sẽ tiếp Sông Lam Nghệ An trên sân nhà ở vòng 4 V.League 2020. Ngay ở trận đấu đầu tiên dẫn dắt Thanh Hóa, HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu với đội bóng quê hương ông. Đây hứa hẹn sẽ là trận derby Bắc Trung Bộ khá thú vị, hấp dẫn và quyết liệt.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]