(Baothanhhoa.vn) - Theo đề nghị của HLV trưởng Ljupko Petrovic, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ bổ sung 1 thành viên trong ban huấn luyện, đó là trợ lý Svetislav Tanasijevic (45 tuổi, người Serbia).

CLB Đông Á Thanh Hóa bổ sung trợ lý đồng hương với HLV Ljupko Petrovic

Theo đề nghị của HLV trưởng Ljupko Petrovic, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ bổ sung 1 thành viên trong ban huấn luyện, đó là trợ lý Svetislav Tanasijevic (45 tuổi, người Serbia).

CLB Đông Á Thanh Hóa bổ sung trợ lý đồng hương với HLV Ljupko Petrovic

Ông Svetislav Tanasijevic (sinh ngày 19-7-1976) từng đảm nhiệm các vị trí HLV, Giám đốc kỹ thuật, HLV đội trẻ các CLB Berekum Chelsea, Ashanti Gold trong 2 năm năm 2018 - 2019 tại Giải bóng đá Vô địch quốc gia Premier League của Ghana.

Qua đánh giá của một số tờ báo thể thao Ghana, Svetislav Tanasijevic đã phần nào để lại dấu ấn về chuyên môn tại 2 CLB nói trên đặc biệt đề cao yếu tố kỹ thuật và huấn luyện thể lực. Đây cũng là yếu tố mà HLV Ljupko Petrovic cần bổ sung trong ban huấn luyện để giúp các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa tiếp tục được nâng cao nền tảng thể lực và chuyên môn.

Theo lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa, trợ lý Svetislav Tanasijevic sẽ giúp HLV Petrovic trong công tác huấn luyện thể lực cho các cầu thủ, trợ giúp về kỹ, chiến thuật trong các trận đấu của đội tại LS V.League.

CLB Đông Á Thanh Hóa bổ sung trợ lý đồng hương với HLV Ljupko Petrovic

Ông Svetislav Tanasijevic khi còn dẫn dắt CLB Berekum Chelsea của Ghana. (Ảnh: Berekum Chelsea)

Trợ lý Svetislav Tanasijevic đã sang Việt Nam và có mặt tại Thanh Hóa từ đầu tháng 3. Hiện vị trợ lý này vẫn đang tiếp tục thực hiện đủ 14 ngày cách ly theo quy định, trước khi ra mắt CLB Đông Á Thanh Hóa. Dự kiến, Svetislav Tanasijevic sẽ ra mắt đội bóng xứ Thanh trước chuyển làm khách tới sân Hàng Đẫy của Hà Nội ở vòng 4.

Đây được xem là tín hiệu tích cực đối với CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải này với quyết tâm thay đổi hình ảnh, thành tích tại LS V.League 2021.

Trước đó, Đông Á Thanh Hóa đã liên hệ với trợ lý Alen Tupajic - người từng cùng làm việc với HLV Petrovic tại Thanh Hóa mùa giải 2017. Tuy vậy, Alen Tupajic vẫn còn hợp đồng HLV tại Kuwait nên không thể tái hợp cùng HLV Petrovic được.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]