(Baothanhhoa.vn) - Với thông điệp “Kết nối yêu thương”, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã quyết định trao 200 triệu đồng dành tặng CĐV bóng đá Thanh Hóa tại một số tỉnh, thành phía Nam đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa hỗ trợ 200 triệu đồng cho CĐV tại các tỉnh, thành phía Nam

Với thông điệp “Kết nối yêu thương”, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan đã quyết định trao 200 triệu đồng dành tặng CĐV bóng đá Thanh Hóa tại một số tỉnh, thành phía Nam đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa hỗ trợ 200 triệu đồng cho CĐV tại các tỉnh, thành phía Nam

Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa Cao Tiến Đoan với CĐV tại sân Quy Nhơn (Bình Định).

Số kinh phí nói trên được chuyển cho Hội CĐV bóng đá Đông Á Thanh Hóa khu vực phía Nam tiếp nhận và quyết định, lựa chọn và phân bổ thành 400 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) ưu tiên dành tặng cho các hội viên là những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, sinh viên bị “mắc kẹt”… tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Số quà này đã được các chi hội CĐV bóng đá Đông Á Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương chuyển tới từng người qua hình thức chuyển khoản.

CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa hỗ trợ 200 triệu đồng cho CĐV tại các tỉnh, thành phía Nam

Các CĐV khu vực phía Nam luôn đồng hành, cổ vũ cho Đông Á Thanh Hóa

Những món quà được xem là sự động viên tinh thần dành cho các CĐV bóng đá Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, tiếp tục nỗ lực vượt khó, chống dịch hiệu quả, vươn lên trong cuộc sống.

Hội CĐV bóng đá Đông Á Thanh Hóa khu vực phía Nam sẽ tiếp tục các hoạt động quyên góp hỗ trợ về nhiều mặt cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]