(Baothanhhoa.vn) - Sáng 19-8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa đã khai mạc giải võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa lần thứ II – Cúp VNPT năm 2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Gần 1.000 VĐV tranh tài tại giải võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa– Cúp VNPT năm 2018

Sáng 19-8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa đã khai mạc giải võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Thanh Hóa lần thứ II – Cúp VNPT năm 2018.

Giải thu hút sự tham gia của gần 1.000 VĐV đến từ 32 CLB trong toàn tỉnh.

Tham dự giải năm nay có gần 1.000 VĐV của 32 CLB võ thuật đến từ TP Thanh Hóa, TP Sầm Sơn, các huyện Quảng Xương, Tĩnh Gia, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa, Hậu Lộc, Nga Sơn, Nông Cống, Thọ Xuân, Yên Định, Vĩnh Lộc, Thạch Thành, Như Thanh, Bá Thước và Công an tỉnh.

Ban tổ chức trao cờ cho các đoàn tham dự giải.

Các VĐV tranh tài ở hai nội dung đồng diễn và đối kháng dành cho nam, nữ thuộc các nhóm tuổi 9-11, 12-15; 10-16 và 17-33 (quyền thuật và đối luyện theo quy định quốc gia). Giải đấu mới lần thứ 2 được tổ chức nhưng đã nhận được sự tham gia tích cực của các CLB từ các địa phương, đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh.

Các hạng cân của nội dung đối kháng diễn ra quyết liệt, hấp dẫn.

Giải đấu là sân chơi bổ ích giúp các VĐV có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng thi đấu, qua đó phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo bổ sung vào đội tuyển Võ cổ truyền của tỉnh, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải toàn quốc. Giải đấu cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào võ thuật cổ truyền trên địa bàm tỉnh Thanh Hóa.

Trong khuôn khổ giải đấu, các VĐV, HLV đã tham gia hoạt động dâng hương báo công tại Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh (2-9). Kết thúc giải, ban tổ chức trao Cúp, cờ, huy chương cho các đoàn và VĐV giành thứ hạng cao tại giải.


MC

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]