(Baothanhhoa.vn) - Ngày 10-3, Phó Chủ tịch thứ nhất đảng Xã hội chủ nghĩa thống nhất Vê-nê-xu-ê-la (PSUV) Đi-ốt-đa-đô Ca-bê-giô thông báo đã có 2,1 triệu người gia nhập đảng này được phát thẻ đảng, qua đó đưa PSUV trở thành một trong những tổ chức chính trị có số lượng thành viên lớn nhất Mỹ La-tinh và trên thế giới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Vê-nê-xu-ê-la: Đảng cầm quyền PSUV chuẩn bị cho cuộc bầu cử sắp tới

Ngày 10-3, Phó Chủ tịch thứ nhất đảng Xã hội chủ nghĩa thống nhất Vê-nê-xu-ê-la (PSUV) Đi-ốt-đa-đô Ca-bê-giô thông báo đã có 2,1 triệu người gia nhập đảng này được phát thẻ đảng, qua đó đưa PSUV trở thành một trong những tổ chức chính trị có số lượng thành viên lớn nhất Mỹ La-tinh và trên thế giới.

LP (Theo AFP, THX)

Phát biểu tại lễ trao thẻ đảng viên tại thủ đô Ca-ra-cát, ông Ca-bê-giô khẳng định đây là một thành tựu mới trong công tác tổ chức của PSUV và các buổi lễ trao thẻ đảng sẽ tiếp tục thực hiện ở nhiều địa phương trên cả nước nhằm đảm bảo tương lai của thế hệ trẻ và tiến trình các mạng được triển khai từ cách đây 19 năm do cố Tổng thống Hu-gô Cha-vết phát động. Phó Chủ tịch Ca-bê-giô cũng bày tỏ hy vọng cách mạng Bô-li-va sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 20-5 tới với sự đoàn kết của khối Mặt trận Tổ quốc mở rộng xung quanh ứng cử viên là đương kim Tổng thống Ni-cô-lát Ma-đu-rô. Trong khi đó, phát biểu tại một buổi lễ tương tự ở bang A-ra-goa, Phó Tổng thống Ta-rếch Ên Ai-xa-mi nhấn mạnh, việc tái cử của Tổng thống Ma-đu-rô sẽ bảo đảm nền hòa bình và công cuộc phát triển kinh tế của đất nước trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

PSUV đang tập trung lực lượng hướng tới cuộc bầu cử tổng thống nhiệm kỳ 2019-2025 dự kiến diễn ra vào ngày 20-5 trong bối cảnh đất nước vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn do chiến dịch phá hoại kinh tế của các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Trong khi đó, lực lượng đối lập liên minh Bàn đoàn kết dân chủ (MUD) lại tuyên bố tẩy chay và sẽ không tham gia vào cuộc bầu cử này. {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]