(Baothanhhoa.vn) - Ngày 17/10, Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Fox Business, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ tiếp theo.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai

Ngày 17/10, Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Fox Business, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ tiếp theo.

Tuyên bố của Tổng thống Trump được đưa ra trong bối cảnh có nhiều thành viên đảng Dân chủ cũng đã tiết lộ ý định tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020. Tổng thống Trump dự đoán cựu Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg - "ông trùm" truyền thông, cũng góp mặt trong danh sách này. Trong cuộc bầu cử năm 2016, ông Trump đã đánh bại đối thủ của đảng Dân chủ Hillary Clinton để trở thành chủ nhân Nhà Trắng. Thậm chí trước khi làm đảo ngược các dự đoán về khả năng giành chiến thắng dễ dàng của bà Hillary, ông Trump cũng đã vượt qua một loạt ứng cử viên dày dạn kinh nghiệm của đảng Cộng hòa để đại diện cho đảng này ra tranh cử.


HG (Theo Reuters)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]