(Baothanhhoa.vn) - Ngày 14/1, Ngoại trưởng Qatar Mohammed bin Abdulrahman Al Thani cho biết không cần thiết phải mở lại Đại sứ quán nước này tại Damascus, khi không có dấu hiệu đáng khích lệ nào cho việc bình thường hóa quan hệ với Chính phủ Syria.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ngoại trưởng Qatar: Không cần thiết phải mở lại đại sứ quán ở Syria

Ngày 14/1, Ngoại trưởng Qatar Mohammed bin Abdulrahman Al Thani cho biết không cần thiết phải mở lại Đại sứ quán nước này tại Damascus, khi không có dấu hiệu đáng khích lệ nào cho việc bình thường hóa quan hệ với Chính phủ Syria.

Ngoại trưởng Qatar: Không cần thiết phải mở lại đại sứ quán ở SyriaNgoại trưởng Qatar Sheikh Mohammed Bin Abdulrahman Al Thani. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngoại trưởng Thani cũng nhấn mạnh, Qatar vẫn phản đối việc cấp lại quy chế thành viên Liên đoàn Arab (AL) cho Syria. Syria đã bị đình chỉ tư cách thành viên AL hồi năm 2011.

Phát biểu này được đưa ra trong bối cảnh một số nước Arab đang tìm cách hòa giải với Tổng thống Syria Bashar al-Assad, sau những thắng lợi mang tính quyết định trên chiến trường gần đây của quân đội Syria.

Theo Reuters/TTXVN


Theo Reuters/TTXVN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]