Nga vẫn hy vọng tiếp tục hợp tác với Mỹ trong lĩnh vực an ninh mạng . Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra phát biểu này trong chương trình "Moskva. Kremlin. Putin" trên kênh truyền hình “Rossiya-1” ngày 11/10.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Nga vẫn hy vọng hợp tác với Mỹ trong lĩnh vực an ninh mạng

Nga vẫn hy vọng tiếp tục hợp tác với Mỹ trong lĩnh vực an ninh mạng . Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra phát biểu này trong chương trình “Moskva. Kremlin. Putin” trên kênh truyền hình “Rossiya-1” ngày 11/10.

Nga vẫn hy vọng hợp tác với Mỹ trong lĩnh vực an ninh mạng

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Nga lưu ý rằng lời kêu gọi của ông về việc nối lại hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng chưa được hồi đáp.

Tổng thống Nga nhấn mạnh: “Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi đưa ra đề xuất này, chúng tôi hy vọng các nước quan tâm thực hiện những đề xuất mà chúng tôi đã đưa ra. Chúng tôi vẫn hy vọng sẽ có thể tiếp tục nỗ lực này với tất cả các bên liên quan, kể cả Mỹ.”

Tổng thống Putin cũng nêu rõ Nga vẫn đang phải đối mặt với những cáo buộc can thiệp vào các cuộc bầu cử, khẳng định rằng những cáo buộc này "hoàn toàn vô căn cứ.”

Ngày 25/9 vừa qua, Tổng thống Putin đã đưa ra một số đề xuất hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng giữa Nga và Mỹ cũng như trên thế giới.

Nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh ông muốn đề cập với Mỹ một lần nữa đề xuất phê chuẩn chương trình toàn diện về các biện pháp thiết thực để “cài đặt lại” quan hệ giữa hai nước trong sử dụng công nghệ thông tin.

Ông kêu gọi khôi phục đối thoại song phương thường xuyên giữa các cơ quan về các vấn đề chính của việc duy trì an ninh quốc tế ở cấp độ cao.

Theo TASS


Theo TASS

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]