Mỹ ngày 22/9 tuyên bố sẽ kiện Iran tại Liên hợp quốc và khẳng định Washington muốn để cho ngoại giao "mọi cơ hội thành công" trong bối cảnh một vụ tấn công tàn phá vào một tổ hợp lọc dầu sống còn của Saudi Arabia .

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mỹ tuyên bố sẽ kiện Iran tại Đại hội đồng Liên hợp quốc

Mỹ ngày 22/9 tuyên bố sẽ kiện Iran tại Liên hợp quốc và khẳng định Washington muốn để cho ngoại giao “mọi cơ hội thành công” trong bối cảnh một vụ tấn công tàn phá vào một tổ hợp lọc dầu sống còn của Saudi Arabia .

Mỹ tuyên bố sẽ kiện Iran tại Đại hội đồng Liên hợp quốc

Ông Pompeo cho biết: “Tổng thống Trump và tôi đều muốn cho giới ngoại giao mọi cơ hội thành công... Chính quyền của chúng ta đang giải quyết vấn đề này một cách nghiêm túc và chúng tôi cũng đang làm việc tích cực để đạt được một kết quả về ngoại giao... Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, nếu như chúng ta không thành công trong việc đó và Iran tiếp tục gây hấn như cách đó, tôi tin là Tổng thống Trump sẽ đưa ra quyết định cấn thiết để đạt được những mục đích của chúng ta.” Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã đặt sang một bên những lời đe dọa của quân đội Mỹ về việc trả đũa vụ tấn công trên của Iran.

(Theo AFP, Vietnam+)


(Theo AFP, Vietnam+)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]