Đảng Tương lai thống nhất (UFP), đảng đối lập chính ở Hàn Quốc , đã chọn một tên gọi mới là đảng Quyền lực của nhân dân (People's Power).

Tin liên quan

Đọc nhiều

Hàn Quốc: Đảng đối lập chính đổi tên thành Quyền lực của nhân dân

Đảng Tương lai thống nhất (UFP), đảng đối lập chính ở Hàn Quốc , đã chọn một tên gọi mới là đảng Quyền lực của nhân dân (People"s Power).

Hàn Quốc: Đảng đối lập chính đổi tên thành Quyền lực của nhân dânQuyền chủ tịch đảng Quyền lực của nhân dân - ông Kim Chong-in. (Nguồn: koreajoongangdaily.joins.com)

Hãng tin Yonhap dẫn các nguồn tin cho biết tên gọi mới được lựa chọn trong một cuộc họp của đảng này sáng 31/8.

Trước đó, lãnh đạo ủy ban quan hệ công chúng của UFP Kim Su-min đã đề xuất ba lựa chọn và chủ tịch đảng UFP Kim Chong-in đã lựa chọn tên gọi trên sau khi cân nhắc từ “nhân dân” là từ khóa được các nghị sỹ đề cập nhiều nhất trong các tên gọi đề cử.

UFP sẽ được gọi bằng tên mới sau khi lựa chọn trên được chấp thuận tại cuộc họp toàn thể trực tuyến của đảng này vào chiều 31/8 và các cuộc họp của các phái đoàn đại biểu vào các ngày 1-2/9.

Đây là một trong hàng loạt thay đổi mà UFP thực hiện sau thất bại nặng nề trong cuộc bầu cử quốc hội ngày 15/4 vừa qua.

Sau cuộc bầu cử, ông Kim Chong-in được bầu làm quyền chủ tịch đảng và từ đó đảng UFP liên tục thực hiện các bước đi nhằm cải thiện hình ảnh của đảng.

Theo Yonhap {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]