(Baothanhhoa.vn) - Với mục tiêu tổ chức thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19, Công an huyện Hoằng Hóa đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch.

Huyện Hoằng Hóa xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Với mục tiêu tổ chức thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” trong phòng, chống dịch bệnh COVID -19, Công an huyện Hoằng Hóa đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch.

Huyện Hoằng Hóa xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Công an xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa bảo đảm tốt ANTT tại các khu cách ly tập trung.

Trong đó, tập trung chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; chủ động nắm tình hình, ngày đêm bám địa bàn, nắm người, nắm hộ với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”; tổ chức cho các doanh nghiệp vận tải hành khách, cơ sở kinh doanh trên địa bàn ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chỉ tính từ đầu tháng 5-2021 đến nay, Công an huyện Hoằng Hóa đã tham mưu cho chính quyền các cấp ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính gần 400 trường hợp vi phạm về công tác phòng chống dịch, phạt tiền gần 500 triệu đồng. Đa số là các trường hợp bị phạt do lỗi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Ngoài ra còn có 3 cơ sở karaoke hoạt động trong thời gian tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu; trên 30 trường hợp từ chối hoặc trốn tránh các biện pháp cách ly y tế…

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]