(Baothanhhoa.vn) - Sáng 8-11-2019, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa trả lại ví tiền 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Sáng 8-11-2019, Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã tổ chức trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ cá nhân cho anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn.

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa trả lại ví tiền 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Phòng CSGT Công an Thanh Hóa trao trả chiếc ví cho anh Hoàng Văn Nam.

Trước đó, khoảng 20h15" ngày 6-11-2019, tổ tuần tra kiểm soát của đội Tuần tra số 7, phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thanh Hóa) do Đại úy Trịnh Đạt Dũng làm tổ trưởng đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 10 đoạn qua địa bàn huyện Nga Sơn thì phát hiện 1 ví tiền rơi trên đường. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong có số tiền là 20 triệu đồng và nhiều giất tờ tùy thân khác. Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho lãnh đạo đơn vị và thông báo truy tìm chủ sở hữu số tài sản này. Sau khi thông báo rộng rãi trên hệ thống phương tiện thông tin đại chúng, anh Hoàng Văn Nam ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn đã đến nhận mình là chủ nhân số tiền này. Qua kiểm tra, xác minh và đối chứng những thông tin mà anh Nam đưa ra, lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông đã xác định anh Nam là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc ví này và mời anh Nam đến trụ sở đơn vị nhận lại.

​Đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Thanh Hóa cần được biểu dương, khen ngợi.

Thái Thanh


​Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]