(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (19/9), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 35 độ C. Từ đêm 19/9, phía Tây Bắc Bộ sẽ chuyển mưa dông rải rác.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thời tiết Thanh Hóa những ngày đầu tuần: Nắng nóng trước khi có đợt mưa dông mới

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (19/9), các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 35 độ C. Từ đêm 19/9, phía Tây Bắc Bộ sẽ chuyển mưa dông rải rác.

Thời tiết Thanh Hóa những ngày đầu tuần: Nắng nóng trước khi có đợt mưa dông mới

Ảnh: TTXVN

Từ ngày 20/9, các tỉnh vùng núi sẽ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong khi đó, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ sẽ nắng hết ngày 20/9; từ ngày 21/9 sẽ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ trong tuần thời tiết phổ biến ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối đến đêm có mưa dông vài nơi.

Riêng các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, phía Tây chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết trong tuần ban ngày phổ biến có mưa nắng đan xen, chiều tối đến đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to khả năng gây ngập úng.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]