(Baothanhhoa.vn) - Theo Đài khí tượng thủy văn Thanh Hóa, hiện nay, mực nước trên các sông trên địa bàn tỉnh biến đổi chậm và ở mức thấp, riêng trên sông Yên đang dao động lên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cảnh báo lũ trên sông Yên, tỉnh Thanh Hóa

Theo Đài khí tượng thủy văn Thanh Hóa, hiện nay, mực nước trên các sông trên địa bàn tỉnh biến đổi chậm và ở mức thấp, riêng trên sông Yên đang dao động lên.

Cảnh báo lũ trên sông Yên, tỉnh Thanh Hóa

Ảnh minh họa.

Ngày 29-10 ở Thanh Hóa đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Hiện nay, mực nước trên các sông biến đổi chậm và ở mức thấp, riêng trên sông Yên đang dao động lên.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoạt động của gió Đông trên cao nên từ đêm 29-10 đến sáng 31-10 ở Thanh Hóa tiếp tục có mưa, mưa vừa, riêng khu vực đồng bằng ven Biển, phía Nam và Tây nam có nơi mưa to đến rất to. Tổng lượng mưa còn có khả năng đạt từ 50 – 100mm/24h, có nơi trên 100mm/24h.

Từ nay đến ngày 31-10, mực nước trên các sông dao động nhỏ riêng trên sông Yên có khả năng xảy ra một đợt lũ. Đỉnh lũ trên sông Yên có khả năng ở mức xấp xỉ đến trên BĐ1.

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất tại các huyện trung du, miền núi; ngập úng tại các vùng trũng thấp và các khu đô thị trong tỉnh.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]