(Baothanhhoa.vn) - Để đạt được kết quả này, trong quá trình sản xuất Nhà máy xi măng Long Sơn đã luôn chú trọng vận hành các dây chuyền ổn định nhằm không ngừng nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm... Nhà máy tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào trong quá trình sản xuất và đầu ra của sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy xi măng Long Sơn tiêu thụ 7,1 triệu tấn xi măng

Để đạt được kết quả này, trong quá trình sản xuất Nhà máy xi măng Long Sơn đã luôn chú trọng vận hành các dây chuyền ổn định nhằm không ngừng nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm... Nhà máy tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào trong quá trình sản xuất và đầu ra của sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy xi măng Long Sơn tiêu thụ 7,1 triệu tấn xi măng

Nhà máy xi măng Long Sơn

Cùng với đó nâng cao nhận thức của người lao động về thực hiện nhiệm vụ được giao, phong cách làm việc, coi yếu tố con người là trung tâm trong quá trình sản xuất. Đồng thời phát triển, nâng cao hệ thống nhân lực trong công tác kinh doanh.

Nhà máy cũng tiếp tục đầu tư cho việc nghiên cứu thị trường, nâng cao năng lực tiếp thị; đẩy mạnh công tác Marketing và truyền thông để quảng bá thương hiệu xi măng Long Sơn trong và ngoài nước. Bảo đảm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo hướng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận, tin dùng sản phẩm xi măng Long Sơn...

Nhà máy xi măng Long Sơn tiêu thụ 7,1 triệu tấn xi măng

Phòng điều khiển trung tâm Nhà máy xi măng Long Sơn

Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên, năm 2020 Nhà máy xi măng Long Sơn đã sản xuất 7,133 triệu tấn xi măng, 5,384 triệu tấn clinker; tiêu thụ 7,1 triệu tấn xi măng, 696.000 tấn clinker.

Nhà máy xi măng Long Sơn tiêu thụ 7,1 triệu tấn xi măng

Công nhân Nhà máy xi măng Long Sơn xuất bán sản phẩm cho khách hàng.

Đầu năm 2021, dây chuyền 3 chính thức đi vào sản xuất, vì vậy Nhà máy xi măng Long Sơn sẽ chú trọng vận hành cả 3 dây chuyền bảo đảm sản lượng, chất lượng sản phẩm; phát triển, nâng cao hệ thống nhân lực trong công tác kinh doanh; duy trì, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm truyền thống, mở rộng thị trường mới trong nước và xuất khẩu.

Xuân Hùng


Xuân Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]