(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc thay đổi quy mô, địa điểm, số lượng công trình, dự án trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Như Thanh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Như Thanh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc thay đổi quy mô, địa điểm, số lượng công trình, dự án trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Như Thanh.

Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Như Thanh

Ảnh minh họa.

Cụ thể, bổ sung 1 dự án Khu trang trại tập trung - đất nông nghiệp khác tại thôn Tiến xã Thanh Tân vào danh mục công trình, dự án trong kỳ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, huyện Như Thanh với tổng diện tích 20,0 ha.

Đồng thời, thay đổi giảm quy mô, diện tích 3 dự án trên địa bàn trong hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, nhưng chưa thực hiện trong kỳ quy hoạch để thực hiện dự án được chấp thuận bổ sung.

Việc bổ sung danh mục công trình, dự án và điều chỉnh diện tích, địa điểm các công trình, dự án trong hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, huyện Như Thanh nêu trên phải không làm thay đổi về chỉ tiêu và khu vực sử dụng đất theo chức năng sử dụng đất trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Như Thanh đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Sở Tài nguyên và Môi trường Chịu trách nhiệm toàn diện trước UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh về tham mưu, thẩm định, thực hiện trình tự, thủ tục xác định tính cần thiết của dự án và tính chính xác, phù hợp với quy định pháp luật khi điều chỉnh thay đổi quy mô, địa điểm, số lượng công trình, dự án; cập nhật đầy đủ, kịp thời những nội dung thay đổi vào dữ liệu, bản đồ sử dụng đất và quy hoạch tỉnh Thanh Hóa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045; hướng dẫn UBND huyện Như Thanh triển khai thực hiện và chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi, kiểm tra, thanh tra, giám sát quá trình thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của huyện và việc sử dụng đất của các dự án; hướng dẫn việc cập nhật các dự án vào Kế hoạch sử dụng đất hàng năm huyện Như Thanh, trình UBND tỉnh phê duyệt theo quy định.

UBND huyện Như Thanh báo cáo HĐND huyện và công bố công khai nội dung thay đổi quy mô, địa điểm, số lượng công trình, dự án trên địa bàn huyện trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Như Thanh; cập nhật nội dung điều chỉnh vào dữ liệu, bản đồ và Kế hoạch sử dụng đất hàng năm; tổng hợp đánh giá kết quả thực hiện khi lập quy hoạch sử dụng đất huyện Như Thanh kỳ tiếp theo.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]