(Baothanhhoa.vn) - Ông Lê Văn Liêm, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa, cho biết: Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bố trí từ 7 đến 8 gian trưng bày, bán sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa để giúp các chủ cơ sở sản xuất phát triển thị trường.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Co.opmart Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ bố trí miễn phí các gian trưng bày và bán sản phẩm OCOP

Ông Lê Văn Liêm, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa, cho biết: Đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bố trí từ 7 đến 8 gian trưng bày, bán sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa để giúp các chủ cơ sở sản xuất phát triển thị trường.

Co.opmart Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ bố trí miễn phí các gian trưng bày và bán sản phẩm OCOP

Được bố trí gian trưng bày ngay tại Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa sẽ có tác dụng quảng bá rất lớn cho sản phẩm.

Các chủ cơ sở sản xuất có thể tổ chức các hội nghị bán sản phẩm ngay tại sân siêu thị vào ngày cuối tuần để tiếp cận và giới thiệu được nhiều khách hàng.

Theo đó, sở ngành hoặc đơn vị liên quan cần đứng ra làm cầu nối, tập hợp các chủ cơ sở sản xuất, hỗ trợ các điều kiện tham gia. Quan điểm của phía siêu thị là ủng hộ sản xuất sản phẩm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đưa được các sản phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Sau này nếu đủ các điều kiện, siêu thị sẵn sàng hỗ trợ các chủ sản xuất để đưa lên quầy vào chuỗi cung ứng lâu dài của siêu thị. Điều đó cũng đồng nghĩa, các sản phẩm OCOP của Thanh Hóa có thể thâm nhập vào được tất cả các siêu thị của hệ thống Co.opmart trên toàn quốc.

Co.opmart Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ bố trí miễn phí các gian trưng bày và bán sản phẩm OCOP

Nông sản tỉnh Sơn La từng được Co.opmart Thanh Hóa tạo điều kiện bố trí gian trưng bày để giới thiệu sản phẩm vào tháng 6 - 2019.

Qua tìm hiểu thực tế, nhiều sản phẩm OCOP của tỉnh Thanh Hóa có chất lượng tốt nhưng chưa thực sự được nhiều người biết đến. Khâu quảng bá, giới thiệu sản phẩm còn hạn chế nên thị trường đầu ra còn nhiều hạn hẹp. Một số hội chợ, gian trưng bày cũng chỉ diễn ra vài ngày, không duy trì liên tục, số lượng khách thăm quan cũng hạn chế. Nếu được trưng bày tại sảnh siêu thị thành các gian hàng, có tờ rơi quảng cáo thì sẽ thành công hơn nhiều về mặt truyền thông.

Hiện mỗi ngày, Siêu thị Co.opmart Thanh Hóa có từ 2.000 đến 2.500 lượt khách đến thăm quan, mua hàng, nếu được bày bán thì các sản phẩm OCOP chắc chắn sẽ phát triển thị trường tốt hơn.

Lê Đồng


Lê Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]