(Baothanhhoa.vn) - Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã khai trương và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM) tại tiểu khu 12, thị Trấn Thiệu Hóa ( Thiệu Hoá).

Agribank Thanh Hóa khai trương ATM đa chức năng tại Thiệu Hóa

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã khai trương và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM) tại tiểu khu 12, thị Trấn Thiệu Hóa (Thiệu Hoá).

Agribank Thanh Hóa khai trương ATM đa chức năng tại Thiệu Hóa

Cán bộ Agribank Thanh Hóa hướng dẫn khách hàng sử dụng máy CDM Autobank tại thị trấn Thiệu Hóa.

Ngoài tính năng của một chiếc máy ATM thông thường, AutoBank CDM còn có tính năng nổi bật đó là: nộp tiền mặt vào tài khoản, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (gửi tiền tiết kiệm)... AutoBank CDM có màn hình cảm ứng giao diện lớn, rõ ràng, giúp khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Các giao dịch được hoàn tất chỉ trong một vài phút.

Ngân hàng tự động CDM hoạt động 24/7. Vì vậy, vào các ngày nghỉ, ngày lễ tết, tối muộn, khi các điểm giao dịch của ngân hàng không mở cửa, khách hàng vẫn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản, thanh toán online, gửi tiền tiết kiệm... thông qua Autobank CDM.

Để giao dịch tại CDM, khách hàng chỉ cần phát hành thẻ ghi nợ của Agribank. Máy CDM chấp nhận các loại mệnh giá tiền gửi từ 50.000 đến 500.000 đồng. Hạn mức gửi tiền tối đa 200 tờ/lần (tương đương mức nhiều nhất 100 triệu đồng/lần), tối thiểu 1 tờ/lần (tương đương mức ít nhất là 50.000 đồng/lần) và không giới hạn số lần giao dịch trong ngày.

Máy CDM không nhận tiền trong các trường hợp sau: tiền giả, ngoại tệ; tiền bị gấp, nhăn, cong; tiền bị cột dây và còn nguyên bó; tiền lẫn vật lạ như kim loại, giấy; tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông.

Hiện nay, Agribank Thanh Hóa quản lý 41 máy ATM/CDM, trong đó bao gồm: 36 máy ATM và 5 máy CDM.

Với việc khai trương, đưa vào sử dụng AutoBank CDM tại thị trấn Thiệu Hóa, Agribank Thanh Hóa đã và đang nỗ lực, tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, tiệm cận ngân hàng số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các dịch vụ chất lượng cao.

Khánh Phương


Khánh Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]