(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thanh Hóa đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại trên địa bàn thực hiện việc cho vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a của Chính phủ (NQ 30a) tại 7 huyện nghèo của tỉnh, đáp ứng đủ vốn cho nhân dân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

14.949 khách hàng được hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a

Thời gian qua, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thanh Hóa đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại trên địa bàn thực hiện việc cho vay hỗ trợ lãi suất theo Nghị quyết 30a của Chính phủ (NQ 30a) tại 7 huyện nghèo của tỉnh, đáp ứng đủ vốn cho nhân dân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tính đến ngày 30-7, tổng dư nợ cho vay theo NQ 30a trên địa bàn đạt hơn 761 tỷ đồng với 14.949 khách hàng còn dư nợ; số lãi suất được hỗ trợ hàng tháng đạt gần 2 tỷ đồng. Trong đó, có 3 khách hàng là doanh nghiệp với dư nợ 8,1 tỷ đồng; 14.941 khách hàng là hộ gia đình và cá nhân với dư nợ 737,1 tỷ đồng; 6 khách hàng là HTX với dư nợ 15,8 tỷ đồng.

Cùng với việc tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình đầu tư tín dụng theo NQ 30a của Chính phủ, ngành ngân hàng Thanh Hóa đang tập trung cơ cấu lại dư nợ tín dụng, tăng cường các giải pháp thu hút nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân nhằm tăng nguồn vốn tín dụng hỗ trợ khách hàng vay vốn.


Minh Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]