(Baothanhhoa.vn) - Sáng 21-6, Công ty CP ATM Lucky Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa. Đây là văn phòng đầu tiên khai trương trong chiến dịch mở rộng thị trường của công ty tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa

Sáng 21-6, Công ty CP ATM Lucky Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa. Đây là văn phòng đầu tiên khai trương trong chiến dịch mở rộng thị trường của công ty tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa.

Công ty CP ATM Lucky Việt Nam được thành lập tháng 12-2019, tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động theo Quyết định số 999/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Thúc đẩy nền kinh tế chia sẻ, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại tiên tiến nhất thuộc nhiều lĩnh vực như giáo dục, vận tải, sức khỏe, thẩm mỹ, game… nhằm trao giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa

Ban lãnh đạo Công ty CP ATM Lucky Việt Nam trao quyết định bổ nhiệm trưởng và phó văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa.

Trong thời gian đầu, Công ty CP ATM Lucky Việt Nam tập trung đầu tư kinh doanh với 4 lĩnh vực chính gồm: Giáo dục toán tư duy logic, ngữ văn, phát triển ngôn ngữ (tiếng Anh), đồ họa (vẽ tranh 3D); Tem tiêu dùng tích lũy hưu trí và tri ân may mắn; Điểm tích lũy liên kết; Sức khỏe. Thế mạnh của ATM Lucky là kết nối các doanh nghiệp trên toàn quốc với khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển và cung cấp dịch vụ hiệu quả cho người dùng. Hiện tại, ATM Lucky đã liên kết với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, đa dạng về sản phẩm như Shopee, Tiki, thời trang Juno, Nguyễn Kim, Viettravel… để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa

Công ty CP ATM Lucky Việt Nam giới thiệu App SGO với nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng.

Đáng chú ý, khi người tiêu dùng khi truy cập vào app ATM Lucky hoặc chuỗi hệ thống website atmlucky.com sẽ được sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ, sản phẩm của nhiều doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Ứng dụng ATM Lucky được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS và Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt App ATM Lucky, thành viên của ATM Lucky sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…

Khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa

Bà Hồ Thị Hằng, Trưởng văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa phát biểu tại lễ khai trương.

Thông qua app ATM Lucky, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng lớn và quảng cáo miễn phí về các sản phẩm thông qua các kênh truyền thông chính thống của ATM Lucky. Người tiêu dùng có thể thoải mái giải trí, mua sắm và nhận được nhiều ưu đãi lớn với cơ chế mua sắm tích điểm và cơ hội trúng thưởng những phần thưởng có giá trị của ATM Lucky. Một hạng mục nữa dự kiến sẽ đưa vào khai thác trong thời gian tới là ứng dụng dịch vụ dọn dẹp, thuê người giúp việc. Với phương châm “Cùng hạnh phúc – Cùng thịnh vượng”, Công ty đặt mục tiêu đóng góp, chia sẻ một phần lợi nhuận của mình vào Quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn. “Đây là hạng mục mà chúng tôi đã được cấp bản quyền tác giả bởi Cục Sở hữu trí tuệ và Công ty phấn đấu sẽ làm tốt để mang lại nhiều giá trị an sinh hơn cho xã hội” – ông Hà Đình Hoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP ATM Lucky Việt Nam cam kết.

Khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa

Một tiết mục văn nghệ tại lễ khai trương.

Với sự phát triển như vũ bão của các sản phẩm, dịch vụ trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc khai trương Văn phòng đại diện ATM Lucky tại Thanh Hóa tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, khách hàng tới tới giao lưu, tìm hiểu, trải nghiệm các hạng mục kinh doanh, các ứng dụng công nghệ của doanh nghiệp đã, đang và sẽ khai thác.

Ngọc Lan


Ngọc Lan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Luong379 - 17:21 21/06/20

 Trả lời

Ôi. Tuyệt vời

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]