(Baothanhhoa.vn) - Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hoá vừa có văn bản về việc lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hoá vừa có văn bản về việc lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50.

Lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50

Theo đó, lùi thời hạn nhận bài tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 ở cấp Quốc gia từ ngày 28-2-2021 sang ngày 25-3-2021 tính theo dấu bưu điện; cấp tỉnh trước ngày 5-4-2021.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các đơn vị liên ngành thông báo đến các đơn vị theo ngành dọc để phối hợp thông tin đến các trường, các em học sinh trên địa bàn; đưa thông tin lên website của đơn vị để phụ huynh và học sinh theo dõi và thực hiện; bưu điện tỉnh thông báo đến đơn vị trực thuộc để phối hợp trong công tác thu gom và chuyển phát các bài viết tham dự cuộc thi trên địa bàn.

Phòng văn hóa và thông tin UBND các huyện, thị xã, thành phố là đầu mối, phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội khuyến hoạc, Đài truyền thanh,Bbưu điện các huyện, thị xã, thành phố đề thông tin đến các trường và các em học sinh tham dự Cuộc thi.

Các đơn vị bào cáo kết quả tổ chức, triển khai Cuộc thi thuộc phạm vị của đơn vị, địa phương mình về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 20-4-2021, để tổng hợp báo cáo Ban Tổ chức Cuộc thi Quốc gia và UBND tỉnh.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]