(Baothanhhoa.vn) - Sáng 2-2, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Thanh Hóa đã thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Mường Lát.

Viettel Thanh Hóa tặng quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Mường Lát

Sáng 2-2, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) Chi nhánh Thanh Hóa đã thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Mường Lát.

Viettel Thanh Hóa tặng quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Mường Lát

Toàn cảnh buổi lễ trao quà tại xã Tam Chung

Viettel Chi nhánh Thanh Hóa đã đã trao 800 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho cho 800 hộ nghèo tại huyện Mường Lát. Trong đó, xã Trung Lý 169 suất, Mường Lý 153 suất, Pù Nhi 127 suất, Tam Chung 83 suất, Thị trấn 80 suất, Nhi Sơn 77 suất và Mường Chanh 53 suất, tổng trị giá 400 triệu đồng.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm chia sẻ và động viên đối với các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện góp phần cho đồng bào có một cái tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình.

Viettel Thanh Hóa tặng quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Mường Lát

Thiếu tá Cao Mạnh Đức, Giám đốc Viettel Chi nhánh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ tặng quà.

Viettel Thanh Hóa tặng quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Mường Lát

Các đồng chí lãnh đạo huyện Mường Lát và lãnh đạo Viettel Chi nhánh Thanh Hóa trao quà cho các hộ nghèo tại xã Tam Chung (Mường Lát).

Tại buổi tặng quà, Thiếu tá Cao Mạnh Đức, Giám đốc Viettel Chi nhánh Thanh Hóa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi và vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc.

Đồng chí cho biết, với triết lý kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, từ năm 2009 đến nay Viettel đã hỗ trợ 3 huyện đặc biệt khó khăn (trong đó có huyện Mường Lát và Bá Thước của Thanh Hóa) theo chương trình 30a của Chính phủ về hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo trên cả nước.

Tuấn Bình


Tuấn Bình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]