(Baothanhhoa.vn) - Từ ngày 21 đến 25-5, CLB thiện nguyện - hiến máu Ngọc Lặc đã tổ chức chương trình vận động, ủng hộ vật tư cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Vận động ủng hộ vật tư cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Ngọc Lặc

Từ ngày 21 đến 25-5, CLB thiện nguyện - hiến máu Ngọc Lặc đã tổ chức chương trình vận động, ủng hộ vật tư cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Vận động ủng hộ vật tư cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Ngọc Lặc

Sau khi trên địa bàn xã Minh Sơn, huyện Ngọc Lặc có ca dương tính với COVID-19, được sự định hướng của Trung tâm tình nguyện Quốc gia, Mạng lưới tình nguyện Quốc gia - khu vực Miền Trung, CLB thiện nguyện – hiến máu Ngọc Lặc đã tổ chức chương trình vận động, ủng hộ vật tư, lương thực, thực phẩm cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Chương trình còn có sự tham gia chung tay, kêu gọi, ủng hộ của các tổ chức chính trị - xã hội, các CLB trong mạng lưới tình nguyện Quốc gia, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, những người con Ngọc Lặc xa quê...

Vận động ủng hộ vật tư cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Ngọc Lặc

CLB thiện nguyện - hiến máu Ngọc Lặc đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Huyện đoàn trao tặng 5.000 khẩu trang, 600 mũ chắn giọt, 200 chai sát khuẩn, 100 bộ quần áo bảo hộ, rau củ, lương thực cho bà con và các chốt, trạm kiểm soát dịch tại 10 xã, thị trấn trọng điểm có nguy cơ dịch tễ cao, nhất là xã Minh Sơn và các đơn vị tuyến đầu chống dịch của huyện. Tổng giá trị chương trình đến hết ngày 25-5 là trên 60 triệu đồng.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]