(Baothanhhoa.vn) - Nằm ở vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương (bãi tắm B), với khuôn viên rộng, xanh – sạch - đẹp và điều kiện cơ sở vật chất tương đối đồng bộ; do vậy, từ nhiều năm nay, Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Sầm Sơn (còn gọi là Khách sạn Bộ Xây dựng) đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách khi về Sầm Sơn. Tuy nhiên, hơn 1 năm nay, sự “càn quét” của đại dịch COVID-19 đã khiến đơn vị gặp không ít khó khăn. Để rồi, bài toán đặt ra cho lãnh đạo đơn vị lúc này không chỉ là thu hút khách, mà còn là bảo đảm đời sống cho đội ngũ cán bộ, nhân viên.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều ngày 6/2, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Người khuyết tật tỉnh tổ chức chương trình trao quà Tết cho người khuyết tật và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hàm Rồng và phường Hạc Thành.
(Baothanhhoa.vn) - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn đề nghị các sở, ngành, địa phương và đơn vị liên quan khẩn trương triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với đợt rét đậm, rét hại sắp xảy ra trên địa bàn tỉnh.
(Baothanhhoa.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung tâm Công tác xã hội – Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
(Baothanhhoa.vn) - Sáng 6/2, đồng chí Lê Ngọc Ánh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa cùng các thành viên trong Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Mường Lý (xã Mường Lý).
Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành Quyết định số 441/QĐ-BNNMT về việc công bố và hướng dẫn kết nối để khai thác, sử dụng dữ liệu thông tin về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất thay thế thành phần hồ sơ trong giải quyết thủ tục hành chính.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu