(Baothanhhoa.vn) - Với mong muốn mang lại sự ấm áp cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Chương trình “Mùa đông không lạnh cùng Joy” đã được các đơn vị, tổ chức trao 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 100 suất quà cho 100 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mang lại sự ấm áp cho các em thiếu nhi trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Chương trình “Mùa đông không lạnh cùng Joy” đã được các đơn vị, tổ chức trao 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 100 suất quà cho 100 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 26-1, tại xã Thiệu Hợp (Thiệu Hoá), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội Đồng đội tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Trang Việt Anh, Công ty bất động sản Long Sen đã tổ chức chương trình “Mùa đông không lạnh cùng Joy”.

Chương trình gồm các hoạt động tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khánh thành điểm vui chơi cho thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trao 100 suất quà cho 100 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, các đơn vị đã trao 100 phần quà cho 100 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thiệu Hợp với trị giá 30 triệu đồng. Khánh thành, bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi tại thôn Chấn Long, xã Thiệu Hợp với trị giá 100 triệu đồng.

Sáng 27-1 Chương trình “Mùa đông không lạnh cùng Joy” tiếp tục được tổ chức tại xã Hà Giang (Hà Trung).

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]