(Baothanhhoa.vn) - Ngày 25-4, Công đoàn Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng đàm phán, thương lượng trong xây dựng thỏa ước lao động tập thể cho cán bộ công đoàn chủ chốt tại doanh nghiệp.

Tập huấn kỹ năng thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể

Ngày 25-4, Công đoàn Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng đàm phán, thương lượng trong xây dựng thỏa ước lao động tập thể cho cán bộ công đoàn chủ chốt tại doanh nghiệp.

Tập huấn kỹ năng thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể

Tham gia hội nghị tập huấn có 30 học viên là ủy viên ban chấp hành, ủy viên ủy ban kiểm tra Công đoàn Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam.

Các học viên đã được các giảng viên truyền đạt những kiến thức về các nội dung: Các lý luận cơ bản về kỹ năng đàm phán và thương lượng; các nguyên tắc và lý luận của làm việc theo nhóm.

Tập huấn kỹ năng thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể

Ngoài học lý thuyết, các học viên còn được chia thành các nhóm để thảo luận và làm bài tập thực tế về kỹ năng đàm phán, thương lượng.

Với phương pháp tập huấn tích cực, hội nghị đã mang đến cho cán bộ Công đoàn Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam những kỹ năng đàm phán, thương lượng trong xây dựng thỏa ước lao động tập thể để đạt được nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]