(Baothanhhoa.vn) - Tôi được biết các vụ xâm hại trẻ em trên cả nước và trong tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng và cảm thấy lo lắng, bức xúc, bởi tôi cũng là phụ huynh có con nhỏ. Công việc của tôi là lao động trong nhà máy nên ít có thời gian bên cạnh các con.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mạnh mẽ lên án đối tượng xâm hại

Tôi được biết các vụ xâm hại trẻ em trên cả nước và trong tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng và cảm thấy lo lắng, bức xúc, bởi tôi cũng là phụ huynh có con nhỏ. Công việc của tôi là lao động trong nhà máy nên ít có thời gian bên cạnh các con.

Mạnh mẽ lên án đối tượng xâm hại

Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có nhiều thời gian bên con và trông chừng các con được, do đó tôi cũng như nhiều bà mẹ khác đã nói cho con một số cách phòng tránh, một số kỹ năng tự bảo vệ. Nhưng các con còn quá nhỏ, chưa đủ nhận thức để thực hiện kỹ năng tự bảo vệ. Là phụ huynh, tôi mong muốn có thêm nhiều buổi truyền thông sinh động hơn nữa tại trường học, cộng đồng dân cư để có thêm kiến thức bảo vệ mình và người thân. Đồng thời, mong các bà mẹ, gia đình bị hại hãy gạt bỏ mặc cảm, mạnh mẽ lên án đối tượng xâm hại để cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý thích đáng những hành động suy thoái về đạo đức, lối sống, tha hóa về nhân cách con người, trái với thuần phong mỹ tục. Đối với tội danh cưỡng dâm, giao cấu với trẻ em có nhiều tình tiết nên tăng nặng, đặc biệt là hiếp dâm trẻ em cần bổ sung thêm hình phạt.

Nguyễn Thị Thu

(Xã Nga Phú, huyện Nga Sơn) {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]