(Baothanhhoa.vn) - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 121/KH-LĐLĐ trao quà cho doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động ở doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” và có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 121/KH-LĐLĐ trao quà cho doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

LĐLĐ tỉnh trao quà cho người lao động ở doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” và có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, trong các ngày từ 14 đến 16-9-2021, LĐLĐ tỉnh sẽ thành lập 4 đoàn đi thăm hỏi, trao quà cho đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp thực hiện “3 tại chỗ” và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thuộc LĐLĐ huyện Nga Sơn, LĐLĐ huyện Nông Cống, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp và Công đoàn Ngành Xây dựng. Tổng số quà sẽ trao gần 500 triệu đồng.

Thanh Huê


Thanh Huê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]