(Baothanhhoa.vn) - Sinh trắc vân tay là phương pháp khoa học sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích hình dạng, độ dài và mật độ của các dấu vân tay. Việc hiểu rõ các phân tích sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ nuôi dưỡng trẻ tốt hơn dựa trên cá tính, điểm mạnh và điểm yếu để tăng cường sức mạnh và cải thiện khả năng của con.

Khám phá những dạng vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là phương pháp khoa học sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích hình dạng, độ dài và mật độ của các dấu vân tay. Việc hiểu rõ các phân tích sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ nuôi dưỡng trẻ tốt hơn dựa trên cá tính, điểm mạnh và điểm yếu để tăng cường sức mạnh và cải thiện khả năng của con.

Những năm gần đây sinh trắc vân tay đã trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Đây là phương pháp xem dấu vân tay dựa trên các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để phân tích đặc điểm, mối liên hệ giữa dấu vân tay và bộ não của chúng ta. Tùy vào mật độ phân bố đường vân trên các ngón tay mà các chuyên gia có thể phán đoán chính xác những đặc điểm về tính cách và con người bạn.

Khám phá những dạng vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Tuy nhiên để biết được chính xác về dạng vân và những bí ẩn về bản thân thì cách tốt nhất là xem dấu vân thông qua 11 dạng vân cơ bản, đang được nhiều chuyên gia ứng dụng trong việc xem sinh trắc vân tay. Mỗi dạng vân đều có những ý nghĩa riêng biệt, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

1. Chủng vân tay hình sóng đơn giản (Simple Arch)

Đặc điểm: Các đường vân nhấp nhô như đỉnh núi, xếp chồng lên nhau, cong ở đỉnh và không có hình tam giác nào phía dưới.

Ý nghĩa đường vân: Nếu bạn thấy trên các ngón tay mình xuất hiện loại vân này thì chứng tỏ bạn là một người có tính cách thực tế, cẩn thận, tỉ mỉ, có sự nhạy bén và đầu óc phân tích tài ba. Bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo, quản lý, trưởng phòng trong 1 công ty hoặc chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên nhược điểm của bạn đó chính là làm việc quá nguyên tắc nên đôi khi tạo cảm giác bức bối và áp lực đối với mọi người xung quanh. Bạn cũng ngại thay đổi môi trường mới và phải mất thời gian để có thể thích nghi được.

2. Vân tay hình đường cong (The Loop)

Khoảng 70% dân số trên thế giới sở hữu loại vân này. Nó có hình dạng vòng cung xếp chồng lên nhau, đỉnh tròn tựa như thác nước chảy.

Ý nghĩa: Về tính cách bạn là người hòa đồng, luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh vì vậy nên bạn được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Bạn có khả năng học hỏi nhanh, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để thay đổi theo hướng tốt hơn.

3. Chủng vân tay Concentric Whorl

Đặc điểm: Ở giữa ngón tay có vòng tròn nhỏ đồng tâm, các đường vân xuất hiện từ tâm vòng tròn và lan rộng ra 2 điểm tam giác

Ý nghĩa: Bạn có ý chí mạnh mẽ, luôn muốn trở thành người đứng đầu trong 1 tập thể. Tính cách mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong mọi vấn đề. Tuy nhiên lại rất bướng bỉnh, cứng đầu nên không được lòng mọi người.

Khám phá những dạng vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tayVân tay hình Spiral Whorl – WS

Đặc điểm: Dấu vân có hình xoắn ốc xoáy từ trung tâm hướng ta ngoài và có thêm 2 điểm tam giác.

Ý nghĩa: Là người chủ động học hỏi, chăm chỉ chịu khó. Nên cần được hướng đến các phương pháp giáo dục phù hợp ngay khi còn nhỏ

5. Chủng vân tay Press Whorl – WP

Đặc điểm: Có hình dạng tương tự vân tay Spiral Whorl nhưng vòng trong bên trong có hình bầu dục.

Đặc điểm: Bạn là người tham vọng, có tính cạnh tranh cao, không thích sự thua cuộc. Đặc biệt có tính chiếm hữu cao và thích kiểm soát người khác.

6. Chủng vân tay Imploding Whorl – WI

Đặc điểm: Các lớp vân tay nằm ở giữa ngón và được bao quanh bởi nhiều lớp của vòng tròn.

Ý nghĩa: Bạn là năng động, làm việc có mục tiêu, chăm chỉ với tinh thần quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ và kiên trì với mục tiêu đã đặt ra.

7. Chủng vân tay Composite Whorl - WC

Đặc điểm: Mô vân tay không có nhiều lớp hoặc vòng tròn bao quanh.

Ý nghĩa: Người có dấu vân này có khả năng giao tiếp tốt, tư duy logic và là người sống thực tế. Tuy nhiên họ cũng dễ bị phân tâm bởi tác động bên ngoài

8. Chủng vân tay hình mắt công

Khám phá những dạng vân tay cơ bản trong sinh trắc vân tay

Đặc điểm: Kiểu vân tay này có hình dạng khá đặc biệt bởi dường như nó là sự kết hợp của kiểu đường cong và hình vòng xoáy, tạo ra một đường nét rất giống với mắt một con công.

Ý nghĩa: Bạn là mẫu người nhạy bén, có thiên hướng nghệ thuật, khả năng sáng tạo tuyệt vời và có khả năng thuyết phục người khác bằng những quan điểm của bản thân.

9. Chủng vân tay Variant

Đặc điểm: Ngón tay có hai hay nhiều vòng xoắn, vòng trụ hoặc vòm đơn giản với hai hoặc nhiều tam giác điểm.

Ý nghĩa: Những người có dấu kiểu này trên tay có xu hướng hay nói dối, có cảm xúc không ổn định nên đôi khi gặp khó khăn trong các mối quan hệ.

10. Chủng vân tay nước xuôi (Ulnar Loop)

Đặc điểm: Các đường vân có hình dạng giống thác nước chảy về phía ngón tay út cùng các hình tam giác

Ý nghĩa: Bạn là người có tính cách hòa đồng, khả năng quan sát tinh tế nhưng lại thích sống trong vùng an toàn và muốn làm việc theo trình tự nên khó tạo được bứt phá trong công việc.

11. Chủng vân tay nước ngược (Radial Loop)

Đặc điểm: Có hình dáng giống với chủng vân nước xuôi nhưng thác nước sẽ chảy về phía ngón tay cái.

Đặc điểm: Bạn có khả năng phân tích nhanh nhạy, khéo léo, chủ động học hỏi và sống độc lập. Tuy nhiên bạn cũng thường hay chỉ trích và đi ngược lại với số đông vì vậy các mối quan hệ xã hội không được tốt

Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn về sinh trắc vân tay bạn có thể tham khảo thêm tại website tracuusinhtrac.com để hiểu hơn về bản thân mình nhé!

VH


VH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]