(Baothanhhoa.vn) - Lúc 19 giờ 30 phút ngày 17-7, tại thư viện tỉnh Thanh Hóa (số 11, phố Hàng Đồng, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) xảy ra vụ kẹt thang máy khiến 7 em nhỏ và 3 người lớn mắc kẹt.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giải cứu 10 nạn nhân bị mắc kẹt trong thang máy

Lúc 19 giờ 30 phút ngày 17-7, tại thư viện tỉnh Thanh Hóa (số 11, phố Hàng Đồng, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa) xảy ra vụ kẹt thang máy khiến 7 em nhỏ và 3 người lớn mắc kẹt.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ triển khai phương án đưa các nạn nhân ra khỏi thang máy.

Sau 10 phút có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã đưa các nạn nhân ra ngoài an toàn.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ tháo nắp phía trên của thang máy để giải cứu các nạn nhân.

7 em nhỏ từ 3 đến 6 tuổi cùng 3 người lớn gồm 2 phụ huynh và 1 giáo viên dạy Tiếng Anh đang di chuyển bằng thang máy từ tầng trệt lên trung tâm Anh ngữ quốc tế Bigben thì bị mắc kẹt giữa tầng 1 và tầng 2. Bảo vệ của tòa nhà và một số người dân đã cố xử lý nhưng không thành công, sau hơn 30 phút mới gọi điện báo cho lực lượng cứu nạn cứu hộ. Sau khi có mặt tại hiện trường, bằng các phương tiện chuyên dụng và biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CNCH Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã mở cửa thang máy, tháo nắp phía trên và lần lượt đưa người mắc kẹt ra ngoài.

Được biết, chiếc thang máy này đang trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào khiến sự cố đáng tiếc xảy ra.


Tô Hùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]